Not known Facts About gastosic



Không sử dụng cho phụ nữ mang thai, người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. 

Sản phẩm Gastosic chứa Nano curcumin (chuyển giao từ Viện Hàn Lâm & KHCN Việt Nam) kết hợp 8 loại thảo dược quý khác để phát huy tối đa tác dụng và làm cho Gastosic có hiệu quả ưu việt three tác động hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Tốt nhất nên thận trọng nếu đang cân nhắc sử dụng sản phẩm hỗ trợ trào ngược dạ dày Gastosic cho phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang trong thời gian cho con bú.

Đặng Chấn Hưng says: Trả lời Mình bị viêm dạ dày 5 năm nay cũng dùng đủ loại đông tây y, kể cả luôn cái thực phẩm chức năng Gaviscon kia nhưng chả khỏi bệnh.

Sản phẩm Gastosic chứa Nano curcumin (chuyển giao từ Viện Hàn Lâm & KHCN Việt Nam) kết hợp eight loại thảo dược quý khác để phát huy tối đa tác dụng và làm cho Gastosic có hiệu quả ưu việt three tác động hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản

GASTOSIC - Hội tụ nine thảo dược quý Hỗ trợ Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày từ Căn Nguyên

Gastosic là thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ. Do đó sản phẩm không thể thay thế cho việc sử dụng thuốc điều trị.

Vậy nên từ trước đến nay vẫn có nhiều người bệnh chỉ tin tưởng và tìm đến các phương thuốc Helloệu nghiệm từ YHCT và được ghi nhận hiệu quả bởi khoa học.

Nhờ việc kết hợp nhiều loại thảo dược tự nhiên với nhau nên Gastosic mang đến cho người dùng những công dụng như sau:

Gastosic là sản phẩm đến từ Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI, được sản xuất tại Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma. Doanh nghiệp luôn mong muốn mang lại cuộc sống khỏe mạnh và niềm hy vọng mới cho cộng đồng qua việc phát huy giá trị các thảo dược truyền thống dân tộc kết hợp với y học Helloện đại và nha thuoc tay công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc hỗ trợ cấp cứu, người đọc cần liên hệ bác sĩ và cơ sở y tế gần nhất

5 loại hạt nên ăn và three loại hạt được dùng làm thuốc cho người bị trào ngược dạ dày

Nhờ vào các thành phần dược chất tốt giúp nha thuoc tay sản phẩm Gastosic có nhiều tác dụng trong chữa bệnh như:

Gastosic – Thảo dược chuẩn hóa cho dạ dày và hệ tiêu hóa khỏe mạnh nha thuoc tay bền vững

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *